Các hoạt động

Lễ khai giảng hệ liên thông và VLVH tại trường Đại học Thương Mại

Thứ tư - 08/03/2017 08:45
     Ngày 06 tháng 03 năm 2017, trường Đại học Thương Mại đã long trọng tổ chức lễ khai giảng cho hệ liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 8, hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học khóa 13 và hệ VLVH khóa 51. Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống gần 60 năm vẻ vang của trường Đại học Thương Mại cũng như có những dặn dò, chia sẻ với các tân sinh viên trong quá trình học tập sau này.
 
khaigiang1
PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó hiệu trưởng nhà tường đọc diễn văn khai giảng khóa học
 
khaigiang3
Quang cảnh lễ khai giảng
 
khaigiang2
Thầy Trần Ngọc Sinh - Phó trưởng khoa Tại chức, đọc quyết định mở lớp

     Xúc động trong ngày khai giảng khóa học mới, sinh viên Đỗ Thị Phượng - lớp K13CK1 đại diện cho các bạn tân sinh viên phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn đến Nhà trường, các thầy cô giáo và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện để sớm trở thành các cử nhân kinh tế phục vụ tốt cho đất nước.
 
khaigiang4
Đại diện tân sinh viên phát biểu cảm tưởng
 
khaigiang5

     Một khóa học mới đã bắt đầu, xin chúc cho các bạn sinh viên rèn luyện và học tập thật tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội và đóng góp thêm vào bề dày giầu truyền thống của trường Đại học Thương Mại.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: khai giảng 06.03.17
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây