Tin tức

TMU chung tay cùng cộng đồng phòng chống covid 19

Thứ ba - 24/03/2020 20:16
TMU chung tay cùng cộng đồng phòng chống covid 19

ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2
Chiều nay 24/3, trường ĐH Thương Mại đã chở 5 tấn gạo cùng với số tiền 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2 để góp sức cùng với các y bác sĩ chống dịch Covid-19 hiện nay.
ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2 - 1Nhấn để phóng to ảnh
Xe chở gạo của trường ĐH Thương Mại tặng Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2

Bà Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thương Mại cho biết: "Món quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của toàn thể công chức, viên chức trường ĐH Thương Mại chung tay đóng góp để gửi tới tất cả các bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2, những người mà ngày đêm đang căng mình chữa trị cho những người mắc Covid-19.

Đây cũng là món quà nhỏ của trường ĐH Thương Mại chung tay cùng Chính phủ và nhân dân trong trận chiến chống giặc Covid-19 đang rất phức tạp hiện nay".

Chị Phạm Thị Việt Quyên cán bộ phụ trách phòng Công tác xã hội bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2 cho biết, chúng tôi rất xúc động, trong thời gian này nhận được rất nhiều quà tặng của các cá nhân, tập thể gửi tới cho các bác sĩ, y tá của bệnh viện. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi được nhận gạo để nấu ăn cho các y bác sĩ đang trực chiến 24/24 tại bệnh viện phục vụ bệnh nhân covid-19.

ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2 - 2Nhấn để phóng to ảnh
Trường ĐH Thương Mại chung tay góp sức trong trận chống dịch Covid-19

Chị Quyên chia sẻ thêm, thời gian vừa qua, bệnh viện đã nhận được nhiều đóng góp của đồng bào gửi đến như trà sữa, pizza, bánh chưng, bánh giò, bánh gio…thậm chí có bạn trẻ còn gửi 3 hộp khẩu trang. Món quà tuy nhỏ nhưng chúng tôi rất trân trọng vì đây là tình cảm, tấm chân tình của tất cả người dân”.

"Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến trường ĐH Thương Mại và cũng như những đồng bào đã chung tay, chung sức với ngành y tế, với nhà nước Việt Nam chiến đấu với dịch này. Hy vọng bệnh dịch này sớm qua để chúng ta trở lại với cuộc sống bình thường" - chị Quyên bày tỏ.

ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2 - 3Nhấn để phóng to ảnh
Số gạo đã được tập kết tại sảnh bệnh viện

Được biết, ngày mai 25/3, trường ĐH Thương Mại tiếp tục đến Mặt trận Tổ quốc TP.Hà Nội ủng hộ 5 tấn gạo và 100 triệu đồng đóng góp trong trận chiến chống "giặc" Covid-19 hiện nay.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây