Tin tức

Thông báo

Thứ tư - 22/04/2020 16:01
Thông báo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC PHẦN HỌC KỲ II NĂM HỌC 2019-2020

1. Đối với các học phần thi vấn đáp:
- Áp dụng đối với những học phần thi vấn đáp do các bộ môn thuộc khoa Tiếng Anh và Viện Hợp tác quốc tế quản lý;
- Đề thi: Sử dụng ngân hàng đề thi của trường;
- Tổ chức thi: Thi trực tuyến qua phần mềm TranS theo lịch thi. Trước giờ thi, cán bộ chấm thi có trách nhiệm kiểm tra chất lượng âm thanh. Mỗi lớp học phần đều do 02 giáo viên chấm thi và nội dung câu hỏi của giáo viên, trả lời của người học đều được sao lưu vào đĩa CD, công bố điểm thi cho người học ngay khi kết thúc trả lời bài thi của sinh viên.

2. Đối với thi tự luận:
- Áp dụng đối với các học phần thi tự luận, thi trắc nghiệm khách quan trên máy;
- Cấu trúc mỗi đề thi gồm 02 phần: Báo cáo thu hoạch học phần (6đ) và Bài tập tình huống (4đ);
- Thời gian giao đề thi: Theo lịch thi của trường (75p/ca thi). Trong thời gian này, giáo viên sẽ kiểm tra mã lớp học phần, điểm danh, thông báo đề thi và giải đáp những vấn đề phát sinh (trừ những vấn đề liên quan đến nội dung bài làm). Trường hợp người học không vào được mạng, không nhận được đề thi trong giờ của ca thi, giáo viên sẽ phối hợp với phòng Quản lý đào tạo và các đơn vị quản lý người học để giao đề thi cho người học;
- Thời gian làm bài và nộp bài thi: Người học làm bài trong thời gian tối đa 07 ngày theo lịch thi và nộp file bài thi cho giáo viên coi thi qua mạng internet theo hướng dẫn của giáo viên, đảm bảo mỗi người học 01 file bài thi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây