Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thứ bảy - 17/09/2016 16:08
Khoa Đào tạo Tại chức được thành lập năm 1960. Qua hơn 55 năm,cùng với sự phát triển của Trường Đại học Thương Mại, Khoa đã không ngừng lớn mạnh, đạt được nhiều thành tích trong tổ chức và quản lý hệ đào tạo vừa làm vừa học, liên thông và bằng hai.
Giới thiệu chung

    1. Giới thiệu chung
 
       Khoa Đào tạo Tại chức được thành lập năm 1960. Qua hơn 55 năm,cùng  với sự phát triển của Trường Đại học Thương Mại, Khoa đã không ngừng lớn mạnh, đạt được nhiều thành tích trong tổ chức và quản lý hệ đào tạo vừa làm vừa học, liên thông và bằng hai. Tập thể khoa và nhiều cá nhân đã nhận được phần thưởng cao quý của Thủ tướng chính phủ, Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Công thương, của nhà Trường cũng như các Ủy ban nhân dân các đại phương có cơ sở liên kết đào tạo.

          Khoa Tại chức đã và đang liên kết với hơn 25 địa bàn trên cả nước trải dài từ Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây nguyên cho đến Cao Bằng, Sơn La.....với các hệ và chuyên ngành đào tạo:  Liên thông từ cao đẳng và trung cấp lên đại học hệ chính quy, vừa làm vừa học;  Hệ bằng 2 chính quy, vừa làm vừa học; đại học vừa làm vừa học với các chuyên ngành đào tạo:  Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Kinh tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành;  Luật kinh tế, Marketing, ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, Khoa còn khai thác và quản lý các khóa đào tạo  ngắn hạn về  quản lý kinh tế – tài chính, kế toán, luật kinh tế cho các địa phương, các doanh nghiệp, các tổ chức và tất cả các đối tượng có nhu cầu.
Khoa Tại chức có chức năng là đơn vị đầu mối tham mưu, giúp Hiệu trưởng quản lý, mở rộng và phát triển đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học, hệ liên thông, hệ bằng hai, các khóa đào tạo ngắn hạn.
  
    2. Cơ cấu tổ chức:

          Ban chủ nhiệm khoa
Trưởng khoa: PGS, TS Nguyễn Quang Hùng
Phó trưởng khoa phụ trách kế hoạch: ThS Tạ Thị Mai Hương
Phó trưởng khoa phụ trách công tác sinh viên và quản lý đào tạo: ThS Trần Ngọc Sinh
          Văn phòng tuyển sinh
Phụ trách: ThS Đoàn Mạnh Sơn
          Các chuyên viên thực hiện công tác chuyên môn

Địa chỉ liên hệ:
 Văn phòng tuyển sinh, nhà A (bên phải cổng chính trường ĐH Thương mại)
Phòng 109, 111 nhà D (bên trái cổng chính)
Điện thoại: 04.38374114 - Hotline: 0934543007
Website: http://taichuc.tmu.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây