Khoa Tại chức

http://taichuc.tmu.edu.vn


Lễ khai giảng lớp liên thông từ trung cấp lên đại học tại trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Công thương

1

1

Lễ Khai giảng Đại học liên thông từ trung cấp lên Đại học ngành Kế toán - khóa 10 tại Thanh Hóa
Ngày 12.05.18, Trường Đại học Thương mại  đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và công bố quyết định mở lớp Đại học liên thông từ trung cấp lên Đại học khóa 10 ngành Kế toán. Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa tại chức, ThS Hồ Thị Hoài Lâm Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng – Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật công thương, cán bộ quản lý khoa Tại chức – ĐHTM và cán bộ quản lý trường CĐ Kinh tế kỹ thuật công thương cùng các tân sinh viên.
1
Quang cảnh buổi lễ Khai giảng
2
PGS.TS. Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa tại chức Trường Đại học Thương mại đọc diễn văn khai giảng khóa học
Trong phần diễn văn khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Quang Hùng – trưởng Khoa tại chức – Trường Đại học Thương mại chúc mừng các tân sinh viên hệ liên thông khóa 10 ngành kế toán đã trúng tuyển vào trường Đại học Thương mại. Với vị thế của Nhà trường trong bao nhiêu năm qua với chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vất chất đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho người học, Trường ĐHTM hứa hẹn sẽ là một điểm đến tin cậy cho tất cả các bạn sinh viên.
3
ThS Hồ Thị Hoài Lâm – Giám đốc TT Đào tạo và bồi dưỡng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân
4
Sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo phát biểu cảm tưởng.
Sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo đại diện 35 bạn tân sinh viên gửi tới các thầy cô những lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Chúng em luôn cảm thấy tự hào khi là sinh viên của Trường ĐHTM, một ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu về kinh tế tại Việt Nam hiện nay, và xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của Nhà trường đề ra.
5
Ban cán sự lớp ra mắt tập thể lớp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây