Tốt nghiệp / Kế hoạch bể giảng, phát bằng tốt nghiệp

Lễ bế giảng hệ VLVH khóa 46 tại Lào cai & hệ liên thông tại ĐH Thương Mại

Thứ hai - 27/02/2017 08:49
Một số hình ảnh về lễ bế giảng khóa VLVH K46 tại Lào cai & khóa liên thông tại ĐH Thương Mại
Ngày 11/12/2016, trường ĐH Thương Mại đã tổ chức lễ bế giảng hệ vừa làm vừa học K46 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai.Về dự lễ bế giảng có sự tham dự của PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS,TS Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức, ThS Trần Ngọc Sinh - Phó Trưởng khoa Tại chức, ThS Đoàn Mạnh Sơn chuyên viên khoa Tại chức.
Picture1

laocai1
PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao bằng cho các tân cử nhân

laocai2
PGS, TS Nguyễn Quang Hùng Trưởng khoa Tại chức lên trao bằng cho các tân cử nhân

Tại trường ĐH Thương mại, ngày 15/12/2016 đã diễn ra lễ bế giảng K46 hệ đại học vừa làm vừa học. Trong ảnh là PGS,TS Nguyễn Quang Hùng trưởng khoa Tại chức đang đọc diễn văn bế giảng khóa học.
DHTM1

Ngày 18/8/2016 Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức lễ khai giảng hệ liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 7 và liên thông từ cao đẳng lên đại học khóa 12. Trong ảnh là PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân sinh viên.

dhtm2