Tốt nghiệp / Kế hoạch bể giảng, phát bằng tốt nghiệp

Lễ bế giảng hệ liên thông khóa 11 tại ĐH Thương mại

Thứ hai - 05/06/2017 14:25
Lễ bế giảng hệ liên thông khóa 11 tại ĐH Thương mại
       Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, từ ngày 23-25/05/2017 trường ĐH Thương mại đã long trọng tổ chức lễ bế giảng cho các lớp hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học khóa 11. Tham dự lễ bế giảng có đầy đủ các đại biểu, các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục đại diện cho các đơn vị trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các tân cử nhân chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng.
        Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức đã đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên đồng thời cũng nhắn nhủ với các bạn tân cử nhân rằng tấm bằng cử nhân ĐH Thương mại chỉ là bước khởi đầu trong con đường học vấn cũng như sự nghiệp sau này. Hy vọng đây một bàn đạp, một động lực để các bạn dành được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.
      Tại buổi lễ tốt nghiệp, đã có gần 600 sinh viên được trao bẳng tốt nghiệp ĐH Thương mại và trở thành các tân cử nhân các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng. Trong đó đã có gần 30 sinh viên được Nhà trường trao bằng khen và phần thưởng vì đạt đã được những thành tích suất sắc trong học tập và rèn luyện.
        Kết thúc buổi lễ, trong niềm hân hoan phấn khởi, các sinh viên đã tặng những bó hoa tươi thắm dành cho các thầy cô giáo và cùng chụp những bức ảnh lưu niệm về thầy cô, bạn bè và mái trường ĐH Thương mại.
        Dưới đây là một số hình ảnh về lễ bế giảng:
 
IMG 47281
Quang cảnh lễ bế giảng hệ liên thông khóa 11 tại ĐH Thương mại
 
IMG 47331
PGS.TS Nguyễn Quang Hùng đọc diễn văn bế giảng khóa học

 
IMG 47381
Th.S Nguyễn Đắc Cường - Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc quyết đinh khen thưởng
cho sinh viên đạt thành tích suất sắc trong học tập
 
IMG 47501
 
IMG 47691
Chúc mừng các tân cử nhân của trường ĐH Thương mại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây