Tốt nghiệp / DS sinh viên đủ điều kiện làm tốt nghiệp

Lễ bế giảng liên thông từ Trung cấp lên ĐH khóa 7,bằng 2 khóa 50

Thứ hai - 04/11/2019 16:05
18h ngày 23/10/2019 tại Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng “các lớp liên thông giữa trình độ trung cấp và trình độ Đại học khóa 7, bằng hai khóa 50 và sinh viên khóa cũ”.
Lễ bế giảng liên thông từ Trung cấp lên ĐH khóa 7,bằng 2 khóa 50
img 4367
Tham dự buổi Lễ có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – Trưởng khoa Tại chức, thầy Nguyễn Đắc Cường – Trưởng phòng Công tác Sinh viên, các thầy cô khoa Tại chức, phòng Đào tạo và đặc biệt là các bạn tân cử nhân.
img 4373
PGS.TS Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức phát biểu tại buổi LễNhãn
Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức đã ôn lại truyền thống gần 60 năm vẻ vang của trường Đại học Thương Mại cũng như có những dặn dò, chia sẻ. Chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc kỳ học và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
img 4383
Đại diện tân cử nhân tặng hoa cho đại diện Nhà trườngNhãn

img 4388
Đại diện Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhânNhãn