Tốt nghiệp / DS sinh viên đủ điều kiện làm tốt nghiệp

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ liên thông khóa 11 tại trường Đại học Thương mại

Thứ năm - 14/12/2017 08:50

LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HƠN 600 SINH VIÊN LIÊN THÔNG

TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC

Trong gần 60 năm qua, trường Đại học Thương mại đã đón và tiễn hàng nghìn sinh viên các thế hệ, sự trưởng thành, thành đạt của sinh viên ra trường là dấu ấn ghi đậm quá trình đào tạo và tâm huyết của bao thế hệ cán bộ, giáo viên nhà Trường.

bế giảng 1

PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – Trưởng khoa tại chức đọc diễn văn bế giảng

Trong diễn văn bế giảng khóa học, PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – trưởng Khoa Tại chức đã nêu bật những thành tích, truyền thống vẻ vang mà nhà trường đã đạt được trong thời kỳ đổi mới, hy vọng các tân cử nhân sẽ tiếp tục tiếp nối và phát huy truyền thống của Nhà trường ở nơi công tác mới.

bế giảng 2

Trao Tặng giấy khen cho sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập

PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa tại chức và ThS Nguyễn Đắc Cường – Trưởng phòng Công tác sinh viên lên tặng giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đã có thành tích trong công tác và học tập.

Sau bài phát biểu cảm tưởng với lời tri ân và cảm ơn chân thành tới Nhà trường, quý thầy cô giảng dạy cùng các cán bộ quản lý, đại diện sinh viên đã gửi đến Nhà trường bó hoa tươi thắm.

bế giảng 3

PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan lên nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện hơn 600 tân cử nhân khóa liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Khóa 11.

(file đính kèm bài phát biểu cảm tưởng của sinh viên)

bế giảng 4

Đại diện Nhà trường và Khoa tại chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên