Thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 - đợt thi tháng 01/2018

Thứ sáu - 22/09/2017 14:11
Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2, đợt thi tháng 01/2018

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 NĂM 2017

Căn cứ quyết định số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26/6/2001 của Bộ Giáo dục và Đào tạo  “Quy định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ hai”,

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh của trường Đại học Thương mại năm 2017,

Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ hai năm 2017:

1. Ngành đào tạo:

- Ngành Quản trị kinh doanh

- Ngành Quản trị khách sạn

- Ngành Kế toán

- Ngành Luật kinh tế

Ứng với mỗi ngành đào tạo, Trường chỉ tổ chức thi tuyển và mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh.

2. Tổ chức đào tạo

2.1. Chương trinh đào tạo: Theo chương trình đào tạo ngành đã được Hiệu trưởng phê duyệt

2.2. Thời gian đào tạo:  2 năm rưỡi đến 3 năm

2.3. Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu Cử nhân

2.4. Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Thương mại

3. Đối tượng và hình thức tuyển sinh

3.1. Điều kiện để học bằng đại học thứ hai

a) Công dân Việt nam không trong thời gian bị thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp đại học.

b) Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

3.2 Hình thức tuyển sinh và tổ chức tuyển sinh

a) Việc miễn thi áp dụng cho các đối tượng: Người đã có bằng tốt nghiệp đại học của Trường Đại học Thương mại đăng ký vào học ngành đào tạo mới trong cùng nhóm ngành.

b) Hình thức thi: Những người không thuộc diện miễn thi nêu tại mục a phải thi hai môn.

Các môn thi tuyển: môn Toán cao cấp và môn Tiếng Anh.

3.3. Điều kiện trúng tuyển:

Những thí sinh dự thi đủ số môn thi do trường quy định và không có môn nào bị điểm 0, nếu đủ điểm xét tuyển cho ngành đào tạo thì thuộc diện trúng tuyển.

4. Hồ sơ và thủ tục đăng ký tuyển sinh

4.1. Hồ sơ:

Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý;

- Đơn xin dự thi tuyển sinh (theo mẫu);

- Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học và phiếu điểm kết quả học tập đại học (có chứng thực);

- Bản sao Giấy khai sinh (có chứng thực);

- 6 ảnh cỡ 4x6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh). Trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận;

- 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh.

4.2. Thủ tục nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí dự tuyển tại Trường Đại học Thương mại. Không nhận hồ sơ không đúng mẫu, thiếu thủ tục, kê khai, xác nhận không đầy đủ, không rõ ràng. Hồ sơ đăng ký dự thi không trả lại. Khi tới nộp hồ sơ phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để kiểm tra, cán bộ nhận hồ sơ sau khi kiểm tra văn bằng chính phải ký xác nhận vào bản sao.

Thí sinh sau khi nộp hồ sơ được nhận giấy biên nhận nộp hồ sơ và biên lai thu lệ phí, được thông báo kế hoạch ôn tập, thời gian làm thủ tục dự thi (nộp lệ phí dự thi và nhận giấy báo thi).

5. Kế hoạch tuyển sinh

Dự kiến kế hoạch tuyển sinh như sau:

- Nhận hồ sơ đến hết ngày 22/12/2017

- Tổ chức ôn tập từ ngày 13/12/2017

- Dự kiến  thi vào tháng 01/2018

6. Thông báo kết quả trúng tuyển

- Kết quả thi, Điểm chuẩn xét tuyển và Danh sách trúng tuyển được công bố trên Websites của Trường Đại học Thương mại (http://www.tmu.edu.vn)

- Số thí sinh trúng tuyển nhà trường có giấy báo cho từng thí sinh tới làm thủ tục nhập học.

Thông tin chi tiết liên hệ tại:

- Văn phòng tuyển sinh, nhà A (bên phải cổng chính trường ĐH Thương mại)

- Phòng 109, 111 nhà D (bên trái cổng chính trường ĐH Thương mại)

Điện thoại: 04.38374114 - Hotline: 0934543007

Website: http://taichuc.tmu.edu.vn