Tin tức

Lễ khai giảng lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học tại trường CĐ Thương mại

Thứ sáu - 08/12/2017 09:02

 

Lễ khai giảng Đại học liên thông khóa 14 – Trường ĐH Thương mại

Chiều ngày (02/12/2017), Trường Đại học Thương mại kết hợp cùng Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng, long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán - hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Khóa 14. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

chaoco

Lễ chào cờ

139tân sinh viên

139 tân sinh viên trúng tuyển liên thông khóa 14

Đến tham dự Lễ khai giảng:
Về phía Trường Đại học Thương mại có GS.TS. Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy. 
Về phía Trường Cao đẳng Thương mại có TS. Đinh Văn Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Tri Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các thầy cô trưởng các đơn vị và 139 tân sinh viên trúng tuyển hệ liên thông Đại học khóa 14.

công bố qđ

PGS.TS. Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức công bố Quyết định mở lớp

Trong diễn văn khai giảng khóa học, GS.TS. Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đã nêu bật những thành tích, truyền thống vẻ vang đã đạt được trong hơn 55 năm xây dựng và phát triển của Đại học Thương mại, chiến lược phát triển trong thời gian tới để Trường Đại học Thương mại trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, và cung ứng dịch vụ đào tạo có uy tín về thương mại, du lịch, dịch vụ, trong bối cảnh biện pháp quốc tế.

GS-TS Đinh Văn Sơn chúc mừng tới các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sin nghiêm túc, đúng quy chế để bước vào năm học mới với không khí phấn khởi, quyết tâm đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện.

gs dinh van son

GS.TS. Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại chúc mừng 139 tân sinh viên trúng tuyển

Đại diện cho đơn vị liên kết đào tạo, TS. Đinh Văn Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại đã phát biểu ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác với Trường Đại học Thương mại trong những năm qua.

dinh van tuyen

TS. Đinh Văn Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Phạm Thị Minh Nguyệt - ngành Kế toán thay mặt cho 139 tân sinh viên trúng tuyển hệ liên thông Đại học khóa 14 phát biểu cảm tưởng, nói lên niềm vinh dự, tự hào được học tập dưới mái trường Đại học Thương mại, một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 55 năm với nhiều thành tích và truyền thống vẻ vang, đồng thời xác định quyết tâm học tập và nỗ lực để đạt được kết quả cao .
 

phạm minh nguyet

Sinh viên Phạm Thị Minh Nguyệt trúng tuyển ngành Kế toán phát biểu cảm tưởng

Kết thúc buổi lễ các tân sinh viên được nghe phổ biến quy chế, kế hoạch học tâp và cuộc vận động “Xây dựng và thực hiện các giá trị văn hóa học tập và quy định về đạo đức sinh viên Trường Đại học Thương mại”

1

2

 

3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây