Tin tức

Lễ khai giảng lớp liên thông K14 tại trường Đại học Thương mại cơ sở Hà nam

Thứ ba - 08/05/2018 07:56
                 Lễ Khai giảng cho các tân sinh viên ngành kế toán
                      Hệ liên thông ĐHTM khóa 14CK7 tại cơ sở 2 Hà Nam

Ngày 09.03.18, Trường Đại học Thương mại  đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và công bố quyết định mở lớp cho 40 sinh viên lớp Đại học liên thông khóa 14 ngành Kế toán. Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa tại chức, ThS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc cơ sở Hà nam cùng toàn thể cán bộ quản lý Khoa tại chức cùng các tân sinh viên.
 
1
PGS.TS. Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa tại chức Trường Đại học Thương mại chúc mừng các tân cử nhân và
công bố quyết định mở lớp

Trong phần diễn văn bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Quang Hùng – trưởng Khoa tại chức – Trường Đại học Thương mại chúc mừng các tân sinh viên hệ liên thông khóa 14 ngành kế toán đã trúng tuyển và học tại trường – Đại học Thương mại. Với vị thế của Nhà trường trong bao nhiêu năm qua, cộng với chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vất chất đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho người học, Trường ĐHTM hứa hẹn sẽ là một điểm đến tin cậy cho tất cả các bạn sinh viên.
 
2

Đại diện lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý và các tân sinh viên
3
Đại diện cho sinh viên K14CK7 lên phát biểu cảm tưởng và lời hứa trong học tập.

Sinh viên gửi tới quý thầy cô những lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc vì đã tạo điều kiện về thời gian, tổ chức kỳ thi để chúng em lại có điều kiện được học tập nâng cao trình độ kiến thức của mình. Chúng em luôn cảm thấy tự hào khi là sinh viên của Trường ĐHTM, một ngôi trường Uy tín và chất lượng hàng đầu về kinh tế tại việt nam hiện nay. Và xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của Nhà trường đề ra.
 
Đại diện nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ tân sinh viên
4
PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa tại chức nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện sinh viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây