Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa 47 hệ VLVH tại Quảng ninh

Thứ hai - 04/06/2018 14:50
Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa 47 hệ VLVH tại Quảng ninh
Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp
 cho sinh viên K47 Quảng Ninh - hệ Vừa làm vừa học tại Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Tối 19-05, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học hệ Vừa làm vừa học chuyên ngành Kế toán. Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quang Hùng - Trưởng Khoa tại chức trường Đại học Thương mại, Thầy Th.S Đỗ Minh Tuấn - Phó hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, các cán bộ quản lý Khoa tại chức cùng hơn 40 tân cử nhân.
Quang cảnh tại buổi lễ

Thầy Đỗ Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐT cán bộ Nguyễn Văn Cừ công bố quyết định tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Quang Hùng đọc diễn văn bế giảng khóa học
Trong phần diễn văn bế giảng, PGS.TS Nguyễn Quang Hùng đã gửi lời chúc mừng tất cả các tân cử nhân và mong muốn ĐHTM sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy. Thầy nhắn nhủ tới các em tân cử nhân: “Với hành trang đã chuẩn bị trong những năm qua, các tân cử nhân hãy đem áp dụng vào thực tiễn công việc, trước là để khẳng định mình, để phát triển bản thân, sau là giúp ích cho xã hội”.

Trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích trong công tác và học tập
Đại diện hai nhà trường nhận bó hoa thay lời cảm ơn từ tân cử nhân
Quãng thời gian là sinh viên không gì hạnh phúc hơn ngày được khoác lên mình chiếc áo cử nhân, hoàn thành chặng đường học tập và phấn đấu, chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng hơn, đầy đủ hơn bước vào đời. Đó là một bước ngoặt lớn khẳng định sự trưởng thành về nhân cách, hoàn thiện về tri thức của các bạn tân cử nhân.