Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ liên thông khóa 12 tại trường Đại học Thương mại

Thứ ba - 08/05/2018 07:29
Lễ Bế giảng tốt nghiệp cho 500 sinh viên nhận bằng cử nhân
Hệ liên thông Đại học Thương mại khóa 48VB2, K12CĐ, K47VLVH

Tối 24-03, Trường Đại học Thương mại (Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 500 sinh viên lớp Đại học liên thông khóa 12 ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán. Dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa tại chức, ThS Nguyễn Đắc Cường – Trưởng phòng CTCT&HSSV cùng toàn thể cán bộ quản lý Khoa tại chức cùng hơn 500 tân cử nhân.

500 tân cử nhân tại buổi lễ

Đại diện Khoa tại chức công bố quyết định tốt nghiệp
ThS Trần Ngọc Sinh – Phó trưởng Khoa Tại chức

ThS Tạ Thị Mai Hương – Phó trưởng Khoa Tại chức chúc mừng 500 tân cử nhân

Nhân dịp này, Trường Đại học Thương mại đã khen thưởng cho các sinh viên có thành tích trong học tập và công tác

Tập thể sinh viên liên tặng hoa tri ân thầy cô giáo 2 trường

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Hoàng Thị Ngân Anh đã thay mặt các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo cùng hai trường Đại học Thương mại. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ; chúng em xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học trở về địa phương hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần làm giàu cho quê hương. Bằng tất cả sự biết ơn, lòng trân trọng và tình cảm chân thành, các tân cử nhân đã kính tặng thầy cô giáo và hai trường bó hoa tươi thắm nhất.

Sinh viên Hoàng Thị Ngân Anh phát biểu tri ân

Lãnh đạo nhà trường  trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Bạn bè và gia đình đến chung vui với tân cử nhân