Tin tức

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ liên thông khóa 12 tại trường Cao đẳng Thương mại

Thứ năm - 25/01/2018 09:06
Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ liên thông khóa 12 tại trường Cao đẳng Thương mại
      Ngày 19-01-2018, tại thành phố Đà nẵng, Trường Đại học Thương mại phối hợp Trường Cao đẳng Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 202 sinh viên lớp Đại học liên thông khóa 12 ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán. Dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; TS. Đinh Văn Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại; ThS. Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường Cao đẳng Thương mại; Trưởng các đơn vị trong Trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục và 202 tân cử nhân.
 
1
Quang cảnh buổi lễ bế giảng
 
2
202 tân cử nhân dự lễ bế giảng
 
3

      1,5 năm – quãng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn đã ghi dấu một mốc son trong cuộc đời của mỗi em sinh viên liên thông hệ Đại học chính quy khóa 12. Quãng thời gian là sinh viên không gì hạnh phúc hơn ngày được khoác lên mình chiếc áo cử nhân, hoàn thành chặng đường cuối cùng của thời sinh viên, chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng hơn, đầy đủ hơn bước vào đời, ghi dấu các em chính thức hoàn thành khóa học của mình. Đó là một bước ngoặt lớn khẳng định sự trưởng thành về nhân cách, hoàn thiện về tri thức của các em.
 
5
PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đọc diễn văn bế giảng khóa học

      Trong phần diễn văn bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long –Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại chúc mừng 202 tân cử nhân tốt nghiệp liên thông khóa 12 - Đại học Thương mại , đặc biệt là các bạn sinh viên liên thông đã sắp xếp công việc để hoàn thành tốt khóa học. Với hành trang đã chuẩn bị trong những năm qua, các bạn hãy đem áp dụng vào thực tiễn công việc, trước là để khẳng định mình, để phát triển bản thân, sau là giúp ích cho xã hội. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Thương mại đã tạo điều kiện và phối hợp tốt cùng với Trường Đại học Thương mại để hoàn thành khóa liên thông 12.
 
6
TS. Đinh Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại tin tưởng trong thời gian tới sự hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Cao đẳng Thương mại trong lĩnh vực đào tạo, khoa học - công nghệ và hợp tác quốc tế sẽ được nâng lên một tầm cao mới qua đó giúp giảng viên, viên chức và sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến, có cơ hội học tập tại Trường Đại học Thương mại – cơ sở giáo dục đại học uy tín, chất lượng hàng đầu của cả nước.
 
7
ThS. Tạ Thị Mai Hương - Phó Trưởng khoa Tại chức công bố quyết định khen thưởng

      Nhân dịp này, Trường Đại học Thương mại đã khen thưởng thành tích toàn diện cho 06 sinh viên và khen thưởng thành tích học tập cho 02 sinh viên.
 
8
PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long tặng bằng khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập
 
9
Tập thể sinh viên liên thông khóa 12 tặng hoa tri ân thầy cô giáo 2 trường

      Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Nương đã thay mặt các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo cùng hai trường Đại học Thương mại và Cao đẳng Thương mại. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ; chúng em xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học trở về địa phương hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần làm giàu cho quê hương. Bằng tất cả sự biết ơn, lòng trân trọng và tình cảm chân thành, các tân cử nhân đã kính tặng thầy cô giáo và hai trường bó hoa tươi thắm nhất.
 
10
Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Nương phát biểu tri ân
 
________________________________________
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng
12
 Tân cử nhân háo hứng đến dự lễ bế giảng
 
13
Lãnh đạo 2 trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân
 
 
15
Bạn bè và gia đình đến chung vui với tân cử nhân
 
16
Không quên lưu lại kỷ niệm đẹp với bạn bè tại mái trường cũ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây