Tin tức

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho lớp 47DK2 tại TT GDTX tỉnh Cao bằng

Thứ ba - 08/05/2018 08:23
Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho lớp 47DK2 tại TT GDTX tỉnh Cao bằng
Lễ Bế giảng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Vừa làm vừa học tại trung tâm giáo dục
thường xuyên tỉnh Cao Bằng - K47VLVH

Tối 11-04, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 41 sinh viên lớp Đại học hệ Vừa làm và học chuyên ngành Kế toán. Dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng, ThS Trần Ngọc Sinh Phó Trưởng Khoa tại chức, Đại diện Trung tâm GDTX – Tỉnh Cao bằng cùng toàn thể cán bộ quản lý Khoa tại chức cùng 41 tân cử nhân.
 
1
41 tân cử nhân tại buổi lễ
 
2
Đại diện Trung tâm Giáo dục Thường xuyên công bố quyết định tốt nghiệp
 
3
ThS Trần Ngọc Sinh – Phó trưởng Khoa Tại chức trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên
 
4
Đại diện hai nhà trường nhận bó hoa thay lời cảm ơn từ tân cử nhân

Quãng thời gian là sinh viên không gì hạnh phúc hơn ngày được khoác lên mình chiếc áo cử nhân, hoàn thành chặng đường cuối cùng của thời sinh viên, chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng hơn, đầy đủ hơn bước vào đời, ghi dấu các em chính thức hoàn thành khóa học của mình. Đó là một bước ngoặt lớn khẳng định sự trưởng thành về nhân cách, hoàn thiện về tri thức của các em.
5
 
Các tân cử nhân phấn khởi chờ nhận Bằng tốt nghiệp
Trong phần diễn văn bế giảng, đại diện lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng tất cả các tân cử nhân
và mong muốn ĐHTM sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy. Với hành trang đã chuẩn bị trong những năm qua, các bạn hãy đem áp dụng vào thực tiễn công việc, trước là để khẳng định mình, để phát triển bản thân, sau là giúp ích cho xã hội.
Sinh viên Nông Quang Chiến đã thay mặt các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo trường Đại học Thương mại, đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường, chúng em xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học trở về địa phương hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần làm giàu cho quê hương.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây