Kết quả thi

Lễ khai giảng liên thông từ Trung Cấp lên Đại học khóa 11, Cao đẳng lên Đại học K17

Thứ hai - 04/11/2019 16:13
18h ngày 09/9/2019, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng liên thông Trung cấp lên Đại học khóa 11, liên thông Cao đẳng lên Đại học khóa 17” tại Hội trường H3.
Đến dự buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của thầy Trần Ngọc Sinh - Phó Trưởng khoa Tại chức, thầy Nguyễn Đắc Cường - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, các thầy cô giáo trong Khoa Tại chức cùng hơn 200 tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển để trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Thương mại.
img 38101
Thầy Nguyễn Đắc Cường - Trưởng phòng Công tác Sinh viên đọc quyết định mở lớp khoa Tại chứcNhãn

Tại buổi lễ, thầy Trần Ngọc Sinh - Phó Trưởng khoa Tại chức đã lên phát biểu và chúc mừng hơn 200 tân sinh viên đã xuất sắc trúng tuyển vào nhà trường và khẳng định nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn các tân sinh viên phải xác định mục đích học tập đúng đắn, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của khoá học.
img 38111
Thầy Trần Ngọc Sinh - Phó Trưởng khoa Tại chức đọc diễn văn Khai giảng khóa họcNhãn

Chúc mừng lễ khai giảng thành công tốt đẹp, chúc các thầy cô giáo sức khỏe, chúc các bạn tân sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học.
img 38181
Đại diện sinh viên tặng hoa cho thầy Trần Ngọc Sinh - Đại diện Khoa Tại chứcNhãn